Về chúng tôi
Con người

Chính sách

– Với sứ mệnh và định hướng đã được xác định, Ban lãnh đạo đưa ra chính sách thưởng để quản lý thành tích nhân viên theo kế hoạch, mục tiêu đề ra. Chính sách thưởng giúp nhân viên có cơ sở định hướng công việc. Từ đó nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm trong công việc, nâng cao hiệu quả và thành tích làm việc, chia sẽ thành quả lao động cùng các thành viên của Công Ty.

– Chính sách thưởng còn góp phần khuyến khích tinh thần hợp tác giữa các cá nhân, bộ phận nhằm hoàn thành kế hoạch mục tiêu chung của Công Ty.

Đào tạo

– Công Ty luôn khẳng định rằng: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư về con người, để thúc đẩy  sự thành công trong tương lai. Vì thế, là nhân viên của Công Ty, các bạn sẽ có cơ hội được quan tâm đến công tác đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và đạt được mục tiêu trong công việc. Ban lãnh đạo Công Ty hiểu rằng đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất của một doanh nghiệp, và chính vì thế chúng tôi cam kết thực hiện công tác đào tạo cho nhân viên để họ có thể đạt được mục tiêu, nâng cao hiệu quả làm việc và đạt được mục tiêu cá nhân.

– Chính sách đào tạo luôn được chú trọng trong các kỳ họp thường niên nhằm đảm bảo nguồn lực mạnh, đáp ứng được nhu cầu nhân sự hiện tại và chuẩn bị đội ngũ kế thừa, thay thế, đồng thời phù hợp với mục tiêu, chiến lược của Công Ty trong từng giai đoạn.

Quyền lợi và chế độ

– Được coi là một trong 4 thế mạnh cốt lõi cho sự phát triển bền vững, chính sách nhân sự luôn được quan tâm hàng đầu. Công Ty đã và đang xây dựng một chính sách nhân sự ưu việt, những chế độ phúc lợi đặc biệt nhằm thu hút và gìn giữ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có chuyên môn giỏi để cùng đưa Công Ty trở thành doanh nghiệp phân phối các sản phẩm chất lượng quốc tế số 1 Việt Nam.

– Con người là tài sản quý giá nhất của Công Ty. Việc đầu tư về chính sách nhân sự được quan tâm hàng đầu và được xem là vấn đề đầu tư mang lại nhiều hiệu quả. Chính vì thế, khi làm việc tại Công Ty, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường. Ngoài ra, để khích lệ động viên tích cực nhân viên làm việc, tiền thưởng là yếu tố thúc đẩy nhằm tối đa hóa khả năng hoàn thành mục tiêu công việc. Khi đạt được kết quả theo mục tiêu Công Ty mong đợi, bạn sẽ được hưởng các mức thưởng hấp dẫn phù hợp với năng lực từng cá nhân. Nếu bạn là thành viên xuất sắc, Công Ty sẽ tạo điều kiện để bạn phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh đó, Công Ty luôn tạo ra môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ và teamwork, với bầu không khí làm việc thoải mái, với nhiều cơ hội phát triển.